Google
 

Sunday, May 13, 2007

ไปสัมมนา Blog Business มาจ๊ะ

เมื่อวานได้มีโอากาสไปสัมมนา เรื่อง Blog business ที่

โดยมีคุณแชมป์ แห่งExteen.com คุณเก่ง (keng.com) คุณหนุ่ย (hack-google.com) และอีกท่านนึงจำไม่ได้ แต่รู้ว่าได้ โปรแกรมแผนที่มาฟรี จากท่านนี้หล่ะ ได้มาให้ความรู้ เพิ่มเติม มีประโยชน์เป็นอย่างมากในแนวทางสำหรับการทำธุรกิจ


ตอนแรกที่ไปถึง ก็มีคุณหนุ่ย เข้ามาทักทายพูดคุย (แหมมม มีผู้บรรยายสัมมนามาทัก เท่ห์ใช่น้อยเลย (อิอิ) ) รู้สึกอบอุ้นอบอุ่น อยากจะคุยด้วยนาน ๆ แต่ว่า ท่านพี่ก็ดังซะเหลือเกิน ผู้เข้าร่วมสัมมนาท่านอื่นก็อยากจะพูดคุยแลกเปลี่ยน ตอนแรกท่านพี่ก็บอกว่าเดี๋ยวเลิกงานสัมมนาถ่ายรูปด้วยกัน ก็เลยตกลงไม่ถ่ายรูปด้วยกันเลย (ไม่เป็นไรคราวหน้าเอาใหม่ละกัน)


ซึ่งสำหรับตัว MeOmee เองทำบล็อกก็เพื่อ สนองความต้องการของตัวเองเพื่อเก็บข้อมูลเรื่องราวที่เราชอบ และหาโอกาสทำเงินจากการสร้างบล็อก คำว่า Blog Business ก็เป็นคำที่น่าดึงดูดไม่ใช่น้อย การได้ไปร่วมงาน ก็ถือว่าเป็นโอกาสดี แล้ววันนั้นก็ได้พบกับท่านผู้สนใจท่านหนึ่งที่มีแนวความคิดเหมือนกัน ท่านบอกว่าท่านทราบข่าวการสัมมนาจากวิทยุ และสนใจในเรื่องการทำธุรกิจทางอินเตอร์เน็ต เพราะท่านอยู่ที่บ้านและดูแลคนในครอบครัว จึงอยากจะหาวิธีการสร้างรายได้โดยสามารถดูแลบุคคลอันเป็นที่รักด้วย


ซึ่งสำหรับ MeOmee นั้นการสร้างรายได้ทางอินเตอร์เน็ต ไม่ใช่เรื่องที่หลอกลวง เพียงแต่ต้องดูดี ๆ หาเหตุหาผล ไม่มีสิ่งใดที่เราได้มาโดยง่ายโดยไม่ได้แลกด้วยอะไร ให้เราก้าวไปใน แนวทาง ที่ถูกที่ถูกทาง ซึ่งเราจะหาดูแบบแผนการทำเงินทางธุรกิจได้จากผู้ที่ประสบความสำเร็จมากมายบนอินเตอร์เน็ต การเรียนรู้ การศึกษาค้นคว้า เป็นสิ่งที่สมควรทำเป็นอย่างยิ่งก่อนที่จะลงมือหรือลงแรงอะไรลงไป อาจมีบ้างที่เราพลาด จงกล้าที่จะล้มเพื่อที่จะลุกขึ้นใหม่ อย่ามีอักคติ พิจารณาด้วยสติสัมปชัญญะ และในเรื่องที่เราไปสัมมนากันในวันนั้น เป็นสิ่งที่ดีค่ะที่เราได้เริ่มต้นศึกษา เริ่มคิด เริ่ม ทำอะไร เชื่อว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นของใครบางคนที่ค้นหาแนวทางของตนเองอยู่

No comments:

My Favorite Webboard

Thainetcash.com blogger Forum.com richdadthai.com Thai seo Thai SEM Thai SEM Freedome to Talk with Genius Forums เพราะเราคือเพื่อนกัน มีอะไรก็เข้ามาคุยกันได้

ร่วมอุดมการค้นหาอิสระภาพทางการเงิน : )

Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง meomeemakerich
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th