Google
 

Tuesday, June 12, 2007

MeOmee: จดหมายจากคุณจูน#links#links

MeOmee: จดหมายจากคุณจูน#links#links

สวัสดีค่ะ คุณ meomee ^^>>แนะนำตัวก่อน ชื่อ จูน นะคะ จูนเพิ่งลองทำบล๊อกค่ะ แล้วพอดีเจอบล๊อก siamblog.blogspot ของคุณ meomee น่ะคะ ได้ประโยชน์มากเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ ^^ คือจูนสงสัยเกี่ยวกับ Adsense น่ะคะคือบล๊อกของเราต้องเป็นภาษาอังกฤษล้วนเท่านั้นรึเปล่าค่ะ ถึงจะใช้ได้>หรือว่ามีไทยด้วยก็ได้น่ะคะ ตอนนี้เพิ่งทำไปได้ไม่เยอะเท่าไรhttp://stay-june.blogspot.com/นี่ค่ะ อยากรบกวนคุณ meomee ช่วยดูให้หน่อยได้มั้ยค่ะว่าประมาณนี้จะไปสมัคร Adsense ได้รึยังอีกเรื่องนะคะ คือข้อมูลบนบล๊อกของคุณ meomee น่าสนใจมาก เช่นวิธีทำต่างๆ จูนอยากจะขอเอาบางอันแปลเป็นภาษาอังกฤษแล้วใส่ไว้ในบล๊อกของจูนได้มั้ยคะ โดยที่จะใส่ link ไว้ด้วยว่ามาจากเวบคุณ meomee น่ะคะ ถ้าไม่เป็นการรบกวนเกินไป ช่วยตอบเมลด้วยนะคะ

ขอบคุณมากๆค่ะตอบค่ะสวัสดีค่ะ คุณจูน ขอบคุณนะคะ สำหรับคำชม ปลื้ม ๆ ใจจัง มี่ยินดียิ่งค่ะ หากคุณจูนจะเอาไปแปลใส่ในบล้อกของคุณจูน (เก่งจังแปลไทยเป็นอังกฤษ มี่ถูไถจากอังกฤษเป็นไทยพอได้)เขาไปดูในบล้อก แล้วค่ะ คิดว่าหากสมัคร Adsense ก็น่าจะไม่มีปัญหาไร ช่วงนี้ทำภาษาอังกฤษไปก่อนดีก่า มีภาษาไทยด้วย อาจจะโดนโฆษณาที่เป็นบริจาค ที่คนคลิกแล้วไม่ได้รายได้อ่ะค่ะ ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณจูนทำบล้อกขึ้นมาเพื่ออะไร หารายได้ ให้ความรู้ หรืออะไรก็แล้วแต่ ท่าทางคุณจูนจะเก่งเรื่อง designมี่ก็มีเว็บที่ทำ Graphic อยู่เหมือนกันค่ะ ที่นี่ค่ะhttp://www.tarad.com/tgonline/ขอให้สนุกมีความสุขกับการสร้างบล็อกนะคะ คุณจูน

MeOmee

2 comments:

Bird said...

เป็นไงครับ น้องจูน ทำ ads ได้เช็คกี่ใบแล้ว รวยแล้วขอกู้บ้างนะ อิอิ พี่ก็ทำอยู่ได้ไม่กี่ตังค์เอง ว่างๆมาคุยกันนะ

TV de LCD said...

Hello. This post is likeable, and your blog is very interesting, congratulations :-). I will add in my blogroll =). If possible gives a last there on my blog, it is about the TV de LCD, I hope you enjoy. The address is http://tv-lcd.blogspot.com. A hug.

My Favorite Webboard

Thainetcash.com blogger Forum.com richdadthai.com Thai seo Thai SEM Thai SEM Freedome to Talk with Genius Forums เพราะเราคือเพื่อนกัน มีอะไรก็เข้ามาคุยกันได้

ร่วมอุดมการค้นหาอิสระภาพทางการเงิน : )

Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง meomeemakerich
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th